Posted on พฤศจิกายน 10th, 2021 at 12:19 AM by fash1nsh48

บทสรุปของ Raze 2

โลกของเกมลุกโชนเมื่อ Team Meatiful ได้ประกาศ Raze 2 เว็บไซต์เกมทั่วโลกรีบเขียนเกี่ยวกับเกมอย่างครบถ้วน bk8 แม้แต่รางวัล Notoriety ก็มอบให้กับเกม ด้วยการยกย่องอย่างเหลือเชื่อและการติดตามจำนวนมาก ทุกคนที่อยากรู้เกี่ยวกับเกมนี้จึงรีบไปที่อินเทอร์เน็ตเพื่อทำการวิจัย สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้ความนิยมของเกมช้าลง อันที่จริง เกมดังกล่าวยังคงอยู่ใกล้อันดับต้นๆ ของชาร์ตเกมพีซี

Raze 2 รีเมคจากเกมต้นฉบับ Raze มีทุกอย่างที่เกมดั้งเดิมทำ จากนั้นบางส่วน การเพิ่มที่ชัดเจนของเกมคือยานพาหนะ ขณะที่อยู่ในเกมดั้งเดิม มีพาหนะเพียงคันเดียว bk8 ในยานพาหนะ Raze 2 นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเกม เพื่อทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จ มีความแตกต่างในเกมดั้งเดิมที่มีความสำคัญต่อเกมที่เป็นปัญหา ตัวอย่างที่สำคัญคือการเพิ่มขึ้นอย่างมากของจำนวนอาวุธในเกม เกมดั้งเดิมแจกรายการอาวุธแบบสุ่ม ซึ่งทำให้ผู้เล่นมีรายการอาวุธบางอย่างให้เลือก ใน Raze 2 อาวุธจะถูกแจกจ่ายตามทักษะของผู้เล่น

การเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งคือการถอดป้อมปราการออกจากเกมดั้งเดิม ป้อมปราการในต้นฉบับเป็นชีสบนหน้าจอของคุณ จุดประสงค์เดียวของพวกเขาคือการเปิดเครื่องบินของคุณไปในทิศทางที่ถูกต้อง พวกมันจะหมุนและเคลื่อนออกจากเครื่องบินของคุณ แต่เรติเคิลบนหน้าจอของคุณเล็กและแทบจะไม่สามารถโจมตีเป้าหมายได้ ใน Raze 2 การโจมตีทั้งหมดมีความสามารถในการเปิดตัวเครื่องบินของคุณในทุกทิศทาง

บทช่วยสอนในเกมมีความสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับการเล่นเกมใหม่และอนุญาตให้เราดูการอัปเดตใหม่ในรูปแบบที่ต่างออกไป bk8 การถอดป้อมปืนออกจะสร้างพื้นที่ว่างบน HUD ของคุณมากขึ้น ดังนั้นจึงเป็นข้อดีสำหรับการได้เป้าหมายเร็วขึ้นเมื่อคุณได้เป้าหมาย

กราฟิกช่วยทำให้ Quake ดูทันสมัย พวกมันไม่สมจริงสุด ๆ แต่ใช้งานได้จริง การจราจรเคลื่อนตัวตลอดเวลา โมเดลตัวละครมีขนาดเล็ก และแสงก็แรงและทำให้เสียสมาธิ หนังสือสามารถถูกทำลายได้ด้วยวิธีการแบบ Rayman และทุกอย่างก็พังทลาย โชคดีที่ตัวละครไม่ใช่ลูกโป่ง และจะเคลื่อนไหวเมื่อคุณเคลื่อนไหว หลังจากการผจญภัยครั้งแรกของคุณ คุณจะต้องการกลับไปสู่พื้นฐานอย่างรวดเร็ว โดยคุณจะได้เดินทางอย่างรวดเร็วหลังจากการผจญภัยของคุณสิ้นสุดลง เล่นในความมืดแต่ทำให้ผมนึกถึง Punch-Out

ปัญหาที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวที่ฉันมีคือโหมดการเล่นเกมสามโหมดนั้นไม่สุภาพอย่างยิ่ง คุณสามารถเล่นคนเดียว ร่วมมือกัน หรือแข่งขันได้ แม้ว่าการแข่งขันจะเป็นไปได้ แต่ก็น่าเบื่ออย่างเหลือเชื่อ วิธีไปยังเกม “HAMTS” (ตั้งชื่อตามคะแนนสูงสุดในเกมที่แล้ว) นั้นใหม่สำหรับคุณ แต่ก็สนุกดี เกมไม่ลึกเท่าเกมดั้งเดิม ฉันคิดว่าโหมดผู้เล่นหลายคนเป็นเพียงความแปลกใหม่เพราะมีโหมดมากมาย แต่ยังไม่เพียงพอ ฉันคิดว่าโหมดทั้งหมดนั้นแย่ หากคุณต้องการเล่นเกม Team Death Match เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ไม่เคยมีโหมดเกมใดให้เลือก คุณถูกบังคับให้เล่นเกม 1-2 ชั่วโมงกับผู้เล่นแบบสุ่มหรือต่อต้าน AI

โหมด “T Dub” นั้นสนุกได้ เขาแสดงให้เราเห็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการหลบหนีจากโดมที่เต็มไปด้วยป้อมปืน แอนตี้ไวรัส และโปรแกรมรวบรวมข้อมูล โหมดที่แตกต่างกันทั้งหมดนั้นยอดเยี่ยม bk8 แต่ก็ไม่คุ้มกับค่าเข้าชม ปัญหาหลักคือนี่คือ FPS พื้นฐาน มันไม่ได้เสนออะไรแบบนั้นจริงๆ ราคา 20 เหรียญคงจะดีถ้าได้เล่นคนเดียว ด้วยราคา 40 ดอลลาร์ เพิ่มการเล่นเกมสามเท่าและมอบประสบการณ์ผู้เล่นคนเดียวที่คุณสมควรได้รับ

Frayer: เกมนี้มีกราฟิคที่แย่ที่สุดในบรรดาเกมที่ฉันเคยเล่นมา ซึ่งรวมถึงเกมอย่าง Spore ภูมิประเทศนั้นราบเรียบ และความรู้สึกของความลึกก็คือถ้ามีอะไรที่เหมือนกับแนวคิดทางคณิตศาสตร์ ไม่เป็นไร แต่ก็ไม่ใช่ที่ที่ดีที่สุดแน่นอน รูปแบบการเล่นนั้นสนุก แต่ภารกิจนั้นแย่มาก มันซ้ำซากจำเจอย่างเหลือเชื่อ ฉันประหลาดใจที่มีแพ็คแผนที่เพื่อแทนที่สิ่งนี้ ภารกิจสั้น ๆ จะทำให้คุณวิ่งและบินผ่านภูมิประเทศเดียวกันเป็นเวลาหลายชั่วโมง เกมนี้ควรจะเรียกว่า Wrinkle Face Records ไม่ใช่ Frayer 2

ถูกรบกวน ( มือปืน )

ค่าใช้จ่าย: ฟรีเมื่อสมัครสมาชิกแบบพรีเมียม

เช่นเดียวกับเกม FPS ฟรีอื่นๆ ส่วนใหญ่ คุณเล่นเป็นไวรัส คุณสามารถกระจายไปทั่วดินแดน bk8 ฆ่าผู้คน และเดินทางผ่านเมืองใดๆ ที่ไม่เคยถูกทำลายโดยผู้อาศัยคนก่อน ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือคุณสามารถวางไข่ได้ในพื้นที่เปิดเท่านั้น และคุณมีชุดป้องกันที่ช่วยลดความเสียหายที่คุณได้รับ เกมนี้มี AI ที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยเจอมา โหมดเกมรับนั้นน่าหงุดหงิดไม่น้อย

ปิดความเห็น บน Raze 2: เกมแห่งการคำนวณ bk8